Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp - Du lịch Đà Nẵng

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp - Du lịch Đà Nẵng

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp - Du lịch Đà Nẵng

  • 0932 440 454 - 02366 523 777

  • 8h -22h hàng ngày

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp

Art Travel – chia sẻ những cảm xúc. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những chuyến du lịch khám phá những vùng đất mới, lạ….đem lại nhiều xúc cảm cho khách hàng với những sản phẩm du lịch được thiết kế tỉ mỉ và chọn lọc nhằm hướng đến giá trị đích thực của một kỳ nghỉ lễ để mỗi hành trình đều là một trải nghiệm độc đáo.

Art Travel đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lữ hành nội địa. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẵn sàng giúp đỡ khách hàng trong mọi điều kiện kể cả trường hợp khẩn cấp. với phong cách phục vụ chuyên nghiệp chúng tôi xin được gửi đến Quý khách những chương trình du lịch đặc sắc, được tổ chức bằng tất cả tâm huyết của những người yêu nghề và sự trân trọng tuyệt đối với các sản phẩm tour. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất.

1. Hoạt động lữ hành chuyên nghiệp
Art Travel và khẳng định chúng tôi là nhà điều hành du lịch có kinh nghiệm và thâm niên. Thương hiệu Art Travel là một trong nhưng thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất.

2. Thương hiệu du lịch uy tín
Art Travel rất tự hào vì được tin tưởng bởi khách hàng đến từ các khu vực….trong suốt những năm hoạt động

3. Sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng
Art travel là công ty du lịch chuyên tổ chức tour du lich trong và ngoài nước. Với các nhà điều hành du lịch hàng đầu thị trường nhằm đảm bảo khách hàng luôn nhận được sự chăm sóc chu đáo và hài lòng tuyệt đối. Đã có 99% khách hàng hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của Art travel và sẵn sàng giới thiệu chúng tôi với bạn bè và người thân của họ.

4. Giá hấp dẫn – Giá tour tốt nhất vì không qua trung gian
Art Travel tự hào vì cung cấp tour, dịch vụ du lịch với giá tốt nhất.

5. Đội ngũ chuyên nghiệp
Các thành viên của Art Travel được đào tạo chuyên nghiệp và chọn lọc kỹ lưỡng từ những cá nhân ưu tú nhất trong ngành. Việc thiết kế  tour do chính đội ngũ tại địa phương tiến hành và cân nhắc. Điều này có nghĩa khách hàng sẽ được gặp trực tiếp một người am hiểu đa điểm họ quan tâm, với độ tin cậy và chính xác trong việc tư vấn chọn tour phù hợp nhất.

6. Chế độ phục vụ chu đáo tận tình
Art Travel đem lại sự tiện nghi, thoải mái khi đi du lịch, Đảm bảo chuyến đi thành công tốt đẹp. Tất cả các chi tiết nhỏ nhặt nhất như đưa đón và giới thiệu các hoạt động ăn uống tham quan giúp khách hàng không phải bận tâm về bất cứ vấn đề gì trong kỳ nghỉ của họ.

7. Tiện nghi và An toàn tuyệt đối
Art Travel đảm bảo sức khỏe và vấn đề vệ sinh cũng như an toàn trong suốt chuyến đi. Hãy thư giãn và tận hưởng chuyến du lịch của bạn với sự an toàn vệ sinh được đảm bảo.

8. Du lịch kết hợp khám phá
Art Travel hợp tác với những đối tác chuyên về du lịch khám phá. Đồng thời thuê một đội ngũ hướng dẫn viên tốt nhất với vốn kiến thức dồi dào và kinh nghiệm lâu năm. Hầu hết các tour được hướng dẫn bởi những chuyên gia có trình độ đại học trở lên.

9. Khách hàng nhận nhiều hơn
Art Travel xem du lịch như một khoản đầu tư, và khách hàng phải là người hưởng lợi ích cao nhất. Những tour du lịch của chúng tôi được tính toán trên mỗi đơn vị tiền tệ mà khách hàng phải bỏ ra để xứng đáng với giá trị của nó nhất bao gồm các hoạt động văn hóa, khám phá và sáng tạo mà không phụ thu thêm bất kỳ khoản phí nào.

10. Đặt tour online an toàn & nhanh chóng
Đăng ký tour với Art travel đồng nghĩa với việc khách hàng được hưởng một chế độ đặt tour online an toàn nhất… Chúng tôi chấp nhận thanh toán với những đơn vị thẻ thông dụng nhất hiện nay như Visa, Master Card, American Express và Paypal. Hệ thống website của chúng tôi cho phép khách hàng dễ đàng đăng ký đặt tour. Khi đã hoàn thành, tất cả các thông tin khách hàng cần sẽ được cung cấp đầy đủ. Tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối.

Chia sẻ: